ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ เผยว่า คบเด็กแล้วรุ่ง โลกจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง จะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ได้ดีเพราะมีเด็กชี้ทาง ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16

ความเชื่อเรื่องของลางบอกเหตุ จากอาการคันมือ คันนิ้ว แบบไม่มีสาเหตุ เชื่อกันว่าหากคันในบริเวณเหล่านี้เป็นลางบอกเหตุร้ายดีอย่างไรบ้าง อาจเป็นสัญญาณว่ากำลังจะต้องเผชิญกับอะไร ไปเช็คกันเลย 1. คันฝ่ามือด้านขวา 2. คันฝ่ามือด้านซ้าย 3. คันนิ้วโป้งข้างขวา 4. คันนิ้วชี้ข้างขวา 5. คันนิ้วกลางข้างขวา 6. คันนิ้วนางข้างขวา 7. คันนิ้วก้อยข้างขวา 8. คันนิ้วโป้งข้างซ้าย 9. คันนิ้วชี้ข้างซ้าย

ดูดวง 6 ราศี วันนี้ หรือวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันลอยกระทง บอกเลยว่าดวงแรง ไม่ธรรมดา เพราะตรงกับวันราหูอมจันทร์ หมอดูเตือน อย่าออกจากบ้านเด็ดขาด ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)ราศีธนู

ดูดวง 4 ราศี งวดนี้ดวงชะตาเป็นทรัพย์ ดวงดีในการเสี่ยงโชค สิ้นเดือนนี้เตรียมตัวรับเงินจากการถูกรางวัลได้เลย ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีธนู

ราศี นี้ดวงความรักของคุณในช่วงนี้ระวังจะเจอรักซ้อน มีปัญหามือที่สามเข้ามา มีเรื่องให้ต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอน ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)  สำหรับชาวราศีเมษ ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ดวงชะตามีเรื่องให้ต้องเสียใจเพราะความรัก สำหรับคนโสด ก่อนที่จะคิดครองรัก ครองวิวาห์กับใคร ต้องไตร่ตรองให้ดี เพราะอาจจะตกเป็นมือที่สาม กับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว นอกจากจะทำให้เสื่อมเสียแล้วนั้น ยังอาจะทำให้เกิดอันตรายตามมาอีกด้วย สำหรับคนมีคู่ ให้ระวังปัญหามือที่สาม ที่จะเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ได้

ดวงชะตา 12 ราศี เผยทิศมงคลตามหลักฮวงจุ้ย วิธีการจัดบ้านให้ถูกทิศ เชื่อว่าหากจัดถูกทิศทางจะส่งผลต่อผู้อยู่อาศัย ให้มีชีวิตที่ราบรื่น ไม่ติดขัด ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ทิศเติมพลังของคุณ ได้แก่ ทิศใต้ หากจัดให้สวยงาม จะทำให้คุณได้รับพลังเกี่ยวกับความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น เพราะทิศดังกล่าวจะส่งเสริมความมั่นคง สุขภาพ ตลอดจนทำให้คุณรักษาความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้ หากมีศัตรูคู่แข่งขันก็จะแพ้ภัยไป ทิศการเงิน ได้แก่

ดวงชะตา 4 ราศีนี้ ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นอีกครั้ง เพราะจะได้กลับมาลงเอยกับคนรักเก่า มีโอากาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ดียิ่งขึ้น จนถึงขั้นได้แต่งงาน สร้างครอบครัวกันอีกครั้ง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ที่ผ่านมาไม่ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะเป็นแบบไหน หรือจบลงไปอย่าางไร แต่ต่อจากนี้คุณแบะเขามีโอกาสที่จะได้กลับมารักกันอีกแน่นอน และมีโอกาสสูงมากที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะถึงขั้นได้เข้าประตูวิวาห์ สร้างครอบครัวกัน ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16

ดูดวง 5 ราศี เดือนกันยายนนี้เรียกได้ว่าท็อปสุดๆ พร้อมเข้าสู่ความเป็นเศรษฐีอย่างเต็มตัว เดือนเก้านี้ปังกว่าราศีอื่นอย่างแน่นอน ดวงดี ดวงปังทุกด้าน อันดับที่ 1 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) อันดับที่ 2 ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) อันดับที่

ดูดวง 6 ราศี ในช่วงนี้ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าตำแหน่งเกษตราธิบดี ส่งผลให้ดวงเปลี่ยน ดวงขาขึ้น จากที่เคยเป็นหนี้ เริ่มกลับมาฟื้นตัว และรุ่งเรืองขึ้นอีกครั้ง ได้แก่ 6 ราศีต่อไปนี้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ราศีกรกฎ

ดวงชะตา 5 ราศี ดวงความรักเรียกได้ว่าควรพักไปก่อน โฟกัสแค่เรื่องงานและหาเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เริ่มจับหรือทำอะไรก็รวย ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม –