ดวงชะตา 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงความรักมีเกณฑ์กลับมาสานสัมพันธ์กับคนรักเก่า มีรักที่หวานชื่นกันอีกครั้ง ซึ่งได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ดวงความรักในช่วงนี้

ราศี ต่อไปนี้ เตรียมเฮได้เลย เพราะเป็นปีที่มากับดวงล้วนๆ อยู่ในช่วงดวงขึ้น บอกเลยว่าปี 2566 รับทรัพย์ รับโชค แบบจัดหนัก จัดเต็มแน่นอน ซึ่งได้แก่ ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) เป็นราศีที่มีโชคมากที่สุด ถ้านับเรื่องโชค หลังเดือน เม.ย. เป็นต้นไป เมถุนจะได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน อะไรที่ไม่คิดว่าจะได้อยู่ดีๆ

ราศีต่อไปนี้ เป็น เดอะแบก ส่งท้ายสิ้นปีนี้ เพราะดวงชะตาในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องหนักทั้งเรื่องงานและการเงิน ทุ่มสุดตัวส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ราศี ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศี ต่อไปนี้ หมอลักษณ์ ฟันธง เผยว่า มีเกณฑ์ค้าขายรุ่ง ขายอะไรก็รวย เตรียมนับเงินจากการค้าขายได้เลย ลงทุนอะไรก็ประสบความสำเร็จ ซึ่งราศีที่ว่านี้ ได้แก่ราศี ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) สำหรับราศีนี้ ดวงดีมาตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมาแล้ว ดาวโคจรดี โคจรเข้าสู่เรือนการเงิน ส่งผลให้ช่วงนี้ขายอะไรก็ขายได้ ขายแล้วรวย เป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังอยากที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ หลัง

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ เผยว่า คบเด็กแล้วรุ่ง โลกจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง จะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ได้ดีเพราะมีเด็กชี้ทาง ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16

ดูดวง 6 ราศี วันนี้ หรือวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันลอยกระทง บอกเลยว่าดวงแรง ไม่ธรรมดา เพราะตรงกับวันราหูอมจันทร์ หมอดูเตือน อย่าออกจากบ้านเด็ดขาด ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)ราศีธนู

ดูดวง 4 ราศี งวดนี้ดวงชะตาเป็นทรัพย์ ดวงดีในการเสี่ยงโชค สิ้นเดือนนี้เตรียมตัวรับเงินจากการถูกรางวัลได้เลย ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีธนู

ราศี นี้ดวงความรักของคุณในช่วงนี้ระวังจะเจอรักซ้อน มีปัญหามือที่สามเข้ามา มีเรื่องให้ต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอน ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)  สำหรับชาวราศีเมษ ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ดวงชะตามีเรื่องให้ต้องเสียใจเพราะความรัก สำหรับคนโสด ก่อนที่จะคิดครองรัก ครองวิวาห์กับใคร ต้องไตร่ตรองให้ดี เพราะอาจจะตกเป็นมือที่สาม กับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว นอกจากจะทำให้เสื่อมเสียแล้วนั้น ยังอาจะทำให้เกิดอันตรายตามมาอีกด้วย สำหรับคนมีคู่ ให้ระวังปัญหามือที่สาม ที่จะเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ได้

ดวงชะตา 12 ราศี เผยทิศมงคลตามหลักฮวงจุ้ย วิธีการจัดบ้านให้ถูกทิศ เชื่อว่าหากจัดถูกทิศทางจะส่งผลต่อผู้อยู่อาศัย ให้มีชีวิตที่ราบรื่น ไม่ติดขัด ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ทิศเติมพลังของคุณ ได้แก่ ทิศใต้ หากจัดให้สวยงาม จะทำให้คุณได้รับพลังเกี่ยวกับความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น เพราะทิศดังกล่าวจะส่งเสริมความมั่นคง สุขภาพ ตลอดจนทำให้คุณรักษาความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้ หากมีศัตรูคู่แข่งขันก็จะแพ้ภัยไป ทิศการเงิน ได้แก่

ดวงชะตา 4 ราศีนี้ ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นอีกครั้ง เพราะจะได้กลับมาลงเอยกับคนรักเก่า มีโอากาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ดียิ่งขึ้น จนถึงขั้นได้แต่งงาน สร้างครอบครัวกันอีกครั้ง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ที่ผ่านมาไม่ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะเป็นแบบไหน หรือจบลงไปอย่าางไร แต่ต่อจากนี้คุณแบะเขามีโอกาสที่จะได้กลับมารักกันอีกแน่นอน และมีโอกาสสูงมากที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะถึงขั้นได้เข้าประตูวิวาห์ สร้างครอบครัวกัน ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16