Category: ดูดวง

10
Aug
2022
Posted in ดูดวง

ดวงชะตา 5 ราศีต่อไปนี้ ควรพักเรื่องความรัก โฟกัสแค่งานและเงิน โสดแล้วรวย!

ดวงชะตา 5 ราศี ดวงความรักเรียกได้ว่าควรพักไปก่อน โฟกัสแค่เรื่องงานและหาเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เริ่มจับหรือทำอะไรก็รวย ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15…

27
Jul
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 6 ราศี มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะสัตว์ 4 เท้า

ดูดวง 6 ราศี เหล่าทาสเตรียมเฮได้เลย มีเกณฑ์จะได้ลาภจากสัตว์ 4 เท้า สัตว์เลี้ยงนำโชคมาให้ มีโอกาสได้ก้าวหน้ามากขึ้น ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)…

20
Jul
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 5 ราศี ช่วงนี้ดวงดีที่สุด มีโชคใหญ่มาเยือน เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ งานนี้นอกจากจะมีเสน่ห์แบบเหลือล้นแล้ว ดวงชีวิตคู่ยังจัดว่าดีอีกด้วย อะไรๆก็ดีๆไปหมดทุกอย่าง เสน่ห์แรง ใครได้เห็นเป็นหลงรัก ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีเมษ…

07
Jul
2022
Posted in ดูดวง

เตือน 3 ราศี วันที่ 7 เดือน 7 ดวงแรง ดวงตก มีเรื่องให้ต้องระวังเป็นพิเศษ อย่าประมาท!

เตือน 3 ราศีต่อไปนี้ (07-07-2565) เป็นวันที่ดาวมฤตยูย้ายราศี ส่งผลให้ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็มี 3 ราศีที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน…

29
Jun
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 7 ราศี ฮวงจุ้ยพารวยส่งท้ายเดือนมิถุนายน 2565 มีเกณฑ์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ดูดวง 7 ราศีต่อไปนี้ ฮวงจุ้ยจพารวย ดวงดีส่งท้ายเดือนมิถุนายน 2565 มีเกณฑ์ได้ของดีๆมาครอบครอง ไปเช็คกันเลยว่า จะมีราศีที่ตรงกับคุณหรือไม่ ? ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีพฤษภ…

13
Jun
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวง 2 ราศี หมอดูเผย ดวงการงานมีเกณฑ์รุ่งและปังมาก แต่ก็มีโอกาสเสียเงินก้อนโตแบบงงๆ

ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเผยดวงชะตาในช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงการงานจะรุ่งและปังมาก แต่ดวงการเงินก็มีโอกาสจะเสียเงินก้อนโตไปแบบงงๆ มีเหตุจำเป็นที่ทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก หากรู้แบบนี้แล้ว โปรดเตรียมตัวเตรียมใจเผื่อไว้ก็ดี ซึ่งได้แก่ 2 ราศีนี้ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)…

31
May
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวงราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ต้องปวดหัวกับเรื่องเงินๆทองๆ มีปัญหาใหญ่เข้ามาถาโถม

ดูดวงราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องระวังปวดหัวเพราะเรื่องเงินๆทองๆ จะมีปัญหาใหญ่เข้ามาให้แก้ ได้เงินมาเยอะขนาดไหน ปัญหาก็ยิ่งถาโถมเข้ามา และที่สำคัญควรระวังการใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ใช้เงินโดยไม่คิดไตร่ตรองให้ดี ซึ่งได้แก่ราศี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ด้านการเงิน : แม้ช่วงนี้จะไหลมาเทมาให้ชื่นใจตลอด…

13
May
2022
Posted in ดูดวง

ดูดวงราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะตั้งครรภ์สูงมาก ได้เป็นคุณแม่ป้ายแดงเร็วๆนี้ คนที่ไม่พร้อมต้องระวัง !

ดูดวง 1 ราศีที่มีเกณฑ์จะได้เป็นคุณแม่ป้ายแดงในเร็ววันนี้ ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นข่าวดีไหม แต่ในช่วงนี้คุณมีโอกาสจะตั้งครรภ์สูงมาก ซึ่งได้แก่ ราศีกรกฎ ในช่วงนี้สำหรับคนที่กำลังคิดจะสร้างครอบครัว เตรียมตัวเฮได้เลย เพราะมีเกณฑ์ติดลูกสูงมาก บุญมาวาสนาส่งเสริมให้ชาวกรกฎที่อยากจะมีบุตรได้สมหวัง เพราะอิทธิพลดาวศุกร์ ดาวเซอุส ดาวฮาเดส จะส่งเสริมให้ชาวราศีกรกฎที่กำลังใช้ชีวิตคู่อยู่นั้น อาจตั้งครรภ์แบบไม่คาดฝันได้ แต่สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมจะมีบุตรหรือสร้างครอบครัว…

28
Apr
2022
Posted in ดูดวง

หมอช้างเตือน 2 ราศี 30 เม.ษ.นี้ เกิดสุริยุปราคา มีเกณฑ์ดวงแรง ห้ามประมาท ต้องระวังเป็นอย่างมาก

หมอช้างเตือน 2 ราศี อย่าประมาทในช่วงเย็นของวันที่ 30 เมษายนนี้ จะมีเหตุการณ์ใหญ่อย่างสุริยุปราคาเกิดขึ้น หรือเรียกว่า ราหูอมอาทิตย์ ทำให้ส่งผลต่อดวงชะตาของ 2 ราศีได้แก่ ราศีเมษ และราศีตุลย์ ชีวิตในช่วงนี้จะดูรุนแรง ทำอะไรก็รู้สึกว่าเสี่ยงไปหมด บอกเลยว่าดวงในเดือนนี้แรงมาก…

20
Apr
2022
Posted in ดูดวง

ความเชื่อ 5 สิ่งของที่ไม่ควรมีติดรถ ระวังเกิดหายนะ อาจะนำโชคร้ายมาให้ !

ในช่วงเทศกาลก็คงมีหลายคนต้องออกเดินทางไกล วันนี้เราจึงอยากมาเตือนเกี่ยวกับความเชื่อโบราณที่ว่า 5 สิ่งของที่ไม่ควรมีติดรถเด็ดขาด เป็นลางไม่ดี ระวังจะเกิดหายนะ จะส่งผลให้การเดินทางนั้นไม่ปลอดภัย 1. สิ่งของที่มีรอยร้าว  เชื่อว่าจะทำให้มีเรื่องบาดหมางกับคนใกล้ชิด มีเรื่องต้องเดือดเนื้อร้อนใจ และมีเรื่องให้เสียน้ำตา 2. นาฬิกาตาย  เชื่อว่าหากมีสิ่งนี้อยู่ในรถ จะทำให้คุณพบเจอแต่เรื่องทุกข์ใจ เรื่องร้ายและมีการสูญเสีย…