ดวงชะตา 12 ราศี เผยทิศมงคลตามหลักฮวงจุ้ย วิธีการจัดบ้านให้ถูกทิศ เชื่อว่าหากจัดถูกทิศทางจะส่งผลต่อผู้อยู่อาศัย ให้มีชีวิตที่ราบรื่น ไม่ติดขัด ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ทิศเติมพลังของคุณ ได้แก่ ทิศใต้ หากจัดให้สวยงาม จะทำให้คุณได้รับพลังเกี่ยวกับความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น เพราะทิศดังกล่าวจะส่งเสริมความมั่นคง สุขภาพ ตลอดจนทำให้คุณรักษาความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้ หากมีศัตรูคู่แข่งขันก็จะแพ้ภัยไป ทิศการเงิน ได้แก่

ดวงชะตา 4 ราศีนี้ ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นอีกครั้ง เพราะจะได้กลับมาลงเอยกับคนรักเก่า มีโอากาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ดียิ่งขึ้น จนถึงขั้นได้แต่งงาน สร้างครอบครัวกันอีกครั้ง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ที่ผ่านมาไม่ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะเป็นแบบไหน หรือจบลงไปอย่าางไร แต่ต่อจากนี้คุณแบะเขามีโอกาสที่จะได้กลับมารักกันอีกแน่นอน และมีโอกาสสูงมากที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะถึงขั้นได้เข้าประตูวิวาห์ สร้างครอบครัวกัน ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16

ดูดวง 5 ราศี เดือนกันยายนนี้เรียกได้ว่าท็อปสุดๆ พร้อมเข้าสู่ความเป็นเศรษฐีอย่างเต็มตัว เดือนเก้านี้ปังกว่าราศีอื่นอย่างแน่นอน ดวงดี ดวงปังทุกด้าน อันดับที่ 1 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) อันดับที่ 2 ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) อันดับที่