หมอดูเตือน ! 3 ราศีดวงแรง ห้ามยืนกลางแจ้งในวันที่ 4 ธ.ค. “ราหูอมจันทร์”

หมอดูเตือน ! ในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 จะเกิดสุริยุปราคาเต็มดวงและเกิดปรากฎการณ์ “ราหูอมอาทิตย์” รอบสุดท้ายของปีขึ้น ซึ่งตามหลักโหราศาสตร์นั้น ราหูอมอาทิตย์ แรงกว่าราหูอมจันทร์หลายเท่า ส่งผลให้ 3 ราศี ดวงชะตาเปลี่ยนไปอย่างมาก เลี่ยงการยืนกลางแสงอาทิตย์เป็นเวลานานๆ เพราะจะรับพลังร้ายเข้ามาในชีวิตมากยิ่งขึ้น ได้แก่ราศีต่อไปนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) 

ผลกระทบจากปรากฎการณ์ ราหูอมอาทิตย์ ส่งผลให้ชาวราศีพฤษภได้รับผลกระทบโดยตรง โดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน ทั้งในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ ปัญหาการเงินที่จะตามมา หากจะให้ดีควรมีการวางแผนสำรองไว้จะดีที่สุด

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 

ผลกระทบจากราหูอมอาทิตย์ส่งผลกับชาวราศีพิจิก ประมาณ 50% ให้ระวังเรื่องของสุขภาพร่างกาย การเจ็บป่วย ทั้งทางกายและทางใจ รวมถึงอารมณ์แปรปรวน ในช่วงนี้จะรู้สึกหงุดหงิด โมโหง่าย

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 

ผลกระทบจาก ราหูอมอาทิตย์ แค่เพียงเล็กน้อย เน้นไปในเรื่องของการงาน เพราะดวงมีเกณฑ์เกิดปัญหาเรื่องงาน แต่เป็นเรื่องเล็กน้อย ที่ทำให้หงุดหงิด รำคาญใจ แต่ไม่ส่งผลถึงขั้นเกิดปัญหาใหญ่โต

วิธีการทำบุญเสริมดวง : ของทั้ง 3 ราศี นั้น แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การถวายหลอดไฟ การเติมน้ำมันตะเกียง จะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีได้

ดูดวงวันนี้ คลิกที่นี่

ดูดวงรายวัน คลิกที่นี่

ดูดวงรายเดือน คลิกที่นี่

ทำนายทายนิสัย คลิกที่นี่

Related Posts