ดูดวง 3 ราศี คนอายุมากกว่าจะนำโชคมาให้ ชีวิตก้าวหน้ากว่าที่ผ่านมา

จากการดูดวงทั้ง 3 ราศีนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดวงสมพงษ์กับคนที่อายุมากกว่า ช่วงนี้มีเกณฑ์ร่วมงาน ร่วมลงทุน หรือคบหากับคนอายุมากกว่าแล้วจะรุ่ง เขาเหล่านี้จะนำโชคมาฝาก นำเงินมาให้แบบเป็นกอบเป็นกำ หรือนำโอกาสดีๆมาให้กับคุณ ส่งผลให้มีชีวิตที่เจริญก้าวหน้ามากกว่าที่ผ่านๆมา ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้

ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศี เมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ในด้านการเงิน คุณจะได้โชคลาภจากคนที่อายุมากกว่า อาจเป็นผู้ใหญ่ในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน ที่หยิบยื่นโอกาสดีๆมาให้ ซึ่งนำพาคุณรวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อีกทั้งยังเป็นช่วงที่คุณหยิบจับอะไรก็รวย มือขึ้นไปหมดทุกอย่าง หากซื้อหวย เสี่ยงโชค ช่วงนี้ลองเลือกซื้อกับคนขายอายุมาก หรือให้คนแก่จับให้สักใบ ไม่แน่ว่ารางวัลที่ 1 อาจจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมก็เป็นได้

นอกจากนี้ดวงของทั้ง 3 ราศียังเป็นช่วงจังหวะชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เปลี่ยนทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน ความรัก อะไรที่ไม่ใช่ ก็จะออกไปจากชีวิตคุณ ทุกอย่างจะถูกจัดให้ลงตัว เข้าที่เข้าทางมากที่สุดในรอบปี งานก็จะเป็นงานที่ใช่ ที่เหมาะสม เงินจากที่ขาดๆไป ก็จะได้เข้ามาแบบไม่คาดคิด บางคนถึงหลักล้านเลยก็ว่าได้ มีเรื่องเซอร์ไพรส์ ให้ใจเต้นได้ตลอด มีแรงผลักดันให้ทำอะไรได้ดีขึ้น มีโอกาสประสบผลสำเร็จมากขึ้น หมดหนี้ หมดสิน ตั้งหลัก ตั้งตัวได้ เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้ หมั่นทำบุญแผ่เมตตา ที่หวังไว้สำเร็จทุกอย่าง

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *