เตือน 3 ราศี วันที่ 7 เดือน 7 ดวงแรง ดวงตก มีเรื่องให้ต้องระวังเป็นพิเศษ อย่าประมาท!

เตือน 3 ราศีต่อไปนี้ (07-07-2565) เป็นวันที่ดาวมฤตยูย้ายราศี ส่งผลให้ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ก็มี 3 ราศีที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • สำหรับราศีพิจิก แน่นอนว่าในช่วงดาวมฤตยูย้าย ราศีนี้เรียกว่าโชคดีเป็นอันดับต้นๆเลยล่ะ แต่ก็มีเรื่องให้ต้องระวังเช่นกัน ซึ่งในช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม ดวงของคุณจะแรงเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วย รวมไปถึงการมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว แบบที่คุณเองก็คาดไม่ถึง อีกเรื่องสำคัญที่อยากเตือนคือเรื่องของอุบัติเหตุ ช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บตัว ทั้งเล็กและใหญ่

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • อีกหนึ่งราศีดวงเปลี่ยนหลังดาวมฤตยูย้าย ราศีนี้ดวงโดดเด่นในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์จะได้เงินมาแบบเป็นกอบเป็นกำ แต่เรื่องที่ต้องระวังก็คือเรื่องเงินเช่นกัน ช่วงนี้ให้วางแผนการเงินให้ดี จะลงทุน คิดทำอะไร ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีกว่า

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • คนที่เกิดในราศีตุลย์ หลังจากนี้เรียกว่าดวงปังครบทุกด้าน แต่ยกเว้นเรื่องของความรัก เป็นสิ่งเดียวที่อยากเตือน ความรักของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องให้ปวดใจ รักครั้งนี้จำเป็นต้องใช้เวลาและใช้สติอย่างมาก สำหรับคนที่มีปัญหาถึงขั้นต้องเลิกกับแฟน ขอให้มั่นใจว่าการตัดสินใจครั้งนี้้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี แน่นอนว่าคุณจะไปเจอสิ่งที่ดีกว่าแน่นอน

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *