ดวงชะตา 4 ราศี ดวงความรักมีเกณฑ์ได้เริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับคนรักเก่า จนถึงขั้นได้แต่งงาน

ดวงชะตา 4 ราศีนี้ ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นอีกครั้ง เพราะจะได้กลับมาลงเอยกับคนรักเก่า มีโอากาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ดียิ่งขึ้น จนถึงขั้นได้แต่งงาน สร้างครอบครัวกันอีกครั้ง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • ที่ผ่านมาไม่ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะเป็นแบบไหน หรือจบลงไปอย่าางไร แต่ต่อจากนี้คุณแบะเขามีโอกาสที่จะได้กลับมารักกันอีกแน่นอน และมีโอกาสสูงมากที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะถึงขั้นได้เข้าประตูวิวาห์ สร้างครอบครัวกัน

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • เรียกว่าคุณและเขาหนีกันไม่พ้นจริงๆ เลิกกันไปกี่ที ก็มีโอกาสที่จะได้กลับมาคบกันอยู่เรื่อย ซึ่งถ้าหากครั้งนี้คู่ของคุณตกลงที่จะกลับมาคบกันอีกครั้ง มันจะเป็นความสัมพันธ์ที่ยืนยาว และทะเลาะกันน้อยลง เพราะคุณและเขาต่างรู้ข้อเสียของกันและกันแล้ว จากนนี้จึงเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตคู่ได้ง่ายขึ้น

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

  • ทั้งคุณและเขาต่างรักกันอยู่ และไม่สามารถเลิกกันได้ ฉะนั้นหากครั้งนี้ได้กลับมารักกันอีกครั้ง มีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ดียิ่งขึ้น เข้าใจกันและกัน ความรักหวานชื่นถึงขั้นได้แต่งแน่นอน

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

  • ในระยะนี้คุณและเขาจะได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ และจะเป็นความสัมพันธ์ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนไปถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *